Sinh viên khoa Nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên của trường ĐH Rajamangala (Tawan-ok), Thái Lan tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại trường ĐHNL, ĐHH

Sáng qua (27.12.2018), Đoàn trường ĐH Công nghệ Rajamangala (Tawan-ok), Thái Lan gồm 08 cán bộ giảng viên và 21 sinh viên thuộc khoa Nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên của trường tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại trường ĐHNL, ĐHH.

Tham dự và tiếp Đoàn, có: PGS.TS. Lê Đình Phùng- Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL; TS. Phạm Hữu Tỵ- Trưởng phòng Khoa học Công nghệ – Hợp tác quốc tế.

PGS.TS. Lê Đình Phùng phát biểu tại cuộc họp

Tại buổi tiếp Đoàn, PGS.TS. Lê Đình Phùng đã chia sẻ một số thông tin về mối quan hệ hợp tác giữa trường ĐHNL và  trường  ĐH Công nghệ Rajamangala trong thời gian qua. Đây là một trong những lý do chương trình trao đổi sinh viên quốc tế được diễn ra thường xuyên tại hai trường.

Đoàn cán bộ và SV trường ĐH Công nghệ Rajamangala, Tawan-ok, Thái Lan

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế sẽ giúp sinh viên trường ĐH Công nghệ Rajamangala, Tawan-ok, Thái Lan có cơ hội học tập ngắn hạn tại trường ĐHNL, như: tham quan trại thực hành Tứ Hạ và Phú Thuận- Thừa Thiên Huế; tham gia tiết học tại khoa Nông học, Thủy sản và Chăn nuôi Thú y. Bên cạnh đó, sinh viên trường bạn có cơ hội tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Huế (Đại Nội, Làng cổ Phước Tích, Cầu ngói Thanh Toàn) nhằm tìm hiểu bản sắc văn hóa Việt Nam. Đặc biệt, sinh viên trường ĐH Công nghệ Rajamangala, Tawan-ok, Thái Lan sẽ tham dự Chung kết Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khoa học và khởi nghiệp nông nghiệp của sinh viên trường ĐHNL vào ngày 30.12.2018.